Giới thiệu Khai Tâm School

CTY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ GIÁO DỤC KHAI TÂM ( KHAI TÂM EDUCATION CO.,LTD) là nơi hỗ trợ, tư vấn phát triển giáo dục.

Là Cty tiên phong tại Quận 12 trong việc cung cấp các công cụ đánh giá và can thiệp sớm đối với trẻ có Rối loạn phổ tự kỷ; Rối loạn giao tiếp, ngôn ngữ; Chậm phát triển; Rối loạn vận động; Tăng động giảm chú ý; Rối loạn học tập và các rối loạn liên quan ( hành vi, cảm xúc).

Mô hình Khai Tâm được phát triển bởi các nhà chuyên môn từ các chuyên ngành Giáo Dục Đặc Biệt - Tâm Lý Trẻ Em - Tâm Lý Thực Hành và Ứng Dụng ; Chuyên Khoa Thần Kinh - các bệnh lý tâm thần và não bộ.

Khai Tâm có sự chuẩn bị tối ưu về nhân sự, cơ sở vật chất, các công cụ đánh giá và chương trình can thiệp sớm có chất lượng. Đến tháng 10. 2019 Cty Khai Tâm chính thức thành lập theo giấy phép Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh.

KHAI TÂM CÓ CÁC CHỨC NĂNG CHÍNH BAO GỒM:

1. Đánh giá, phát hiện khuyết tật để tư vấn và lựa chọn phương thức giáo dục phù hợp.

2. Thực hiện các biện pháp can thiệp sớm trẻ rối loạn phát triển, khuyết tật tại cộng đồng.

3. Tư vấn tâm lý, sức khỏe tâm thần, giáo dục, hướng nghiệp, để lựa chọn phương thức phù hợp.

4. Cung cấp nội dung, thiết bị, tài liệu dạy và học đặc thù phù hợp với từng dạng tật, mức độ khuyết tật.

KHAI TÂM ĐẢM NHIỆM VAI TRÒ TƯ VẤN - HỖ TRỢ

Trẻ có khó khăn về ngôn ngữ, giao tiếp.

Trẻ khó khăn về hành vi.

Đánh giá, kiểm tra các khó khăn trong sự phát triển của trẻ.

Trẻ có khó khăn về nhận thức, khuyết tật học tập.

KHAI TÂM TỔ CHỨC CÁC CHƯƠNG TRÌNH

1. Kỹ năng tiền học đường.

2. Kỹ năng sống dành cho trẻ em.

3. Hoạt động liệu pháp về Âm nhạc trị liệu, Nghệ thuật trị liệu, Chuyển động trị liệu.

Mọi thông tin tư vấn vui lòng gọi trực tiếp: +84 037257.8357

Quý phụ huynh có thể xem thông tin trực tiếp tại địa chỉ website: khaitamschool.edu.vn

Hoặc thông qua email: Khaitamschool@gmail.com.

Khai Tâm Education Co.,Ltd.